Con quay Nado - Vòng quay vô cực

Tóm tắt nội dung phim Vòng quay vô cực từ tập 1 - tập 10

Tóm tắt phim Vòng quay vô cực, từ tập 1 - 10

Tập 1:

 Jin đến thị trấn Free Wheel tham gia cuộc thi con quay, sự kiện đã diễn ra 2 năm một lần. Trước khi đặt chân tới thành phố, anh đã  bị Eli bắt. Sau  một cuộc chiến khốc liệt, Eli đã phát hiện ra những điều đáng ngưỡng mộ của Jin và bày tỏ hi vọng Jin sẽ giúp họ lấy lại khoản tín dụng vòng quay bị đánh cắp bởi nhóm côn đồ địa phương. Sau khi nhận được thử thách từ Jin, Chester đã bổ nhiệm trợ lý Dawn giải quyết vấn đề này đó là khi anh đã nhận biết sức mạnh thực sự của Jin, và như vậy, cố gắng thuyết phục Jin tham gia với mình, nhưng Jin không nói gì. Vì thế hắn quyết định tự mình đánh bại Jin. Đây là điều khá nguy hiểm cho Jin lúc đầu tuy nhiên anh đã đổi hướng quay lại con quay của mình từ phòng ngự sang tấn công và cuối cùng đã chiến thắng Chester. Bị ám ảnh bởi whisker của Jin, Dawn đã thách đấu với Jin.

Tập 2:

Draw mới Jin sử dụng sức mạng linh hồn để chiến đấu với anh ta, nhưng đã bị từ chối ngay lập tức. Jin đã từng bị mất kiểm soát tinh thần 1 lần, và anh hứa với cô giáo là sẽ ko bao giờ lặp lại. Nhưng Dawn vẫn không từ bỏ. Hắn sử dụng sức mạnh linh hồn từ ác quỷ để tạo ra một khu vực lửa. Để bảo vệ mọi người, Jin không còn sự lựa chọn nào khác là đành đồng ý. Sau một cuộc chiến gay cấn, 1 trận cuồng phong đã xuất hiện,  Dawn đã thất bại và muốn kết bạn với Jin và lôi kéo sự chú ý của nữ hòang Cecilia.

Tập 3:

Jin và Dawn đang ở quán Pizza trong cửa hàng được Eli giới thiệu. Tại đây họ đã gặp Farrah và Engle, nhân viên cửa hàng. Họ có một nguyên tắc rằng khách hàng sẽ được ăn miễn phí Pizza với điều kiện là phải chơi thắng được Farrah và Engle Dawn tỏ ra không hài lòng vì điều  đó vì nó không đúng như quảng cáo nhưng anh ta đã đồng ý. Cùng lúc đó Davis đi tới cửa hàng và tuyên bố rằng anh muốn là người vô địch, sau cuộc thi của Furious, Whisker, Aspis. Aspis giành thế tấn công và cả Furious, whisker đều đã bị thương. Lúc đó Cecilia đến, cô không chỉ ngăn được anh ta lại mà còn mời cả 2 tham gia cuộc thi tranh tài.

Tập 4:

Để có thể điều chỉnh được chân quay bị gãy cố định trứơc cuộc thi, Dawn và Jin tìm tới Gant – bậc thầy trong sửa chữa con quay. Nhưng Gant không những từ chối và còn ném chúng đi. Dawn thất vọng nhưng Jin không từ bỏ. Thay vào đó, anh đối đầu với Gant theo cách của riêng mình. Anh ở lại với Gant và tạo lập mối quan hệ thân thiết từ đó học được những hướng dẫn chi tiết của Gant.  Gant hứa là sửa con quay cho Jin với điều kiện Jin phải đánh bại anh ta. Jin lắp ráp whisker của mình và Furious của Dawn và cuối cùng đã thằng Gant. Vì thế Gant đã chiến thắng và linh hồn của anh cũng bị thương  vì vậy họ cần có sự giúp đỡ của Ham – một người đến từ sa mạc phía tây để chữa lành các linh hồn.

Tập 5:

Jin và Dawn bắt đầu hành trình tìm tiếm Ham, cả 2 đều bị tấn công bởi một con mèo mập. May mắn, Ham đã xuất hiện kịp thời nhưng từ chối giúp đỡ, Trong sa mạc hẻo lánh, nóng lực này, Jin gần như kiệt sức bởi vì anh đã nhường nước cho Dawn. Trong cơn mê man, anh đã nhận ra tấm lòng của Dawn. Cảm động trước tình bạn của 2 người, Ham đã nhận lời giúp đỡ.

Tập 6 :

Có được linh hồn đã được điều trị, Jin và Dawn quay trở lại thị trấn Free Wheel, trên đường về họ đã găp người bạn mới của Chester – Fay. Fay không chỉ có một cây roi giống như con rắn độc mà còn có khả năng tấn công tàn nhẫn. Cô ta đã đánh bại Furious với chiếc rôi của mình và đe dọa treo Jin lên cây. Jin, người không hứng thú với trò chơi trả thù ngay từ đầu, không thể chịu đựng nhìn Furious bị phá hủy bởi Fay, do đó anh chấp nhận tham gia cuộc chơi. Trong khi chiến đấu, Jin đã đánh bại Fay mà không cần sử dụng sức mạnh của linh hồ. Jin đã nhảy xuống nước nhặt giúp con quay cho Fay. Fay không hề có thể hiện trên mặt nhưng cô đã bị lay động trước hành động đó.

Tập 7:

Cuộc thi cuối cùng cũng đã đến. Tuyển thủ chơi con quay đã đạt tới con số 8000. Đó là Jin, Dawn, Farrah, Chester, Engle, Fay, Gant, Ham, Dione, Maunten Baby, Hearn & Floy. Hội thi gồm có khu vực A, B,C. Người chiến thắng mỗi khu vực  sẽ có cơ hội thi chung kết và người chiến thắng chung cuộc sẽ thi đấu với Davis – cao thủ của thế giới và đồng thời có cơ hội chơi cùng với nữ hòang  không thể đánh bại – Cecilia. Và nếu như có thể thắng được Cecilia, tuyển thủ đó sẽ được nhận một phần thưởng. Tại khu vực A, Jin chiến thắng  Gant ngày trận đầu tiên, trong khi đó tại khu vực B, Floy đánhbại Chester mà không cần tới time cho vòng tiếp theo.

Tập 8:

Tại khu vực A, Fay đang ganh đua với Hearn trong hiệp thứ 2 của vòng 1, Hearn sinh ra là một người lạc quan và khá vui vẻ. Nhưng  coi thường khá nhiều thứ và làm cho cuộc tấn công tiếp tục gặp khó khăn , nhưng Hearn tránh chúng và dẫn cuộc chơi từ đầu cho tới cuối và đã chiến thắng. Tại khu vực B, Maunten Baby đang chiến đấu với Gant ở vòng thi thứ 2, Maunten Baby từng là một thành viên của rạp xiếc – nơi mà anh đã bị bắt nạt rất nhiều vì thân hình nhỏ và thấp. Sau đó, nhờ có sức mạnh của bóng tối, anh đã sở hữu một thân hình cường tráng.  Star thắng Gant  với sức mạnh của bóng tối và lọt vào vòng tiếp theo

Tập 9:

Eli bị Maunten Baby bắt nạt khi cô đang đi mua đồ uống. Đúng lúc này Dawn đi ngang qua nhưng anh không hề có ý giúp đỡ. Farrah vô cùng tức giận và điều này khiến cho anh đánh bại Dawn trong cuộc chơi. Tại khu vực C, Dione đang thi với Engle tại hiệp đầu tiên của vòng đầu tiên. Dione tuyên bố loại bỏ Engle và khiến anh ta chơi tốt hơn. Cuối cùng, Dione đã thắng và lọt vào vòng tiếp theo. Tại hiêp 2, Farrah thi với Dawn, cả hai đã sử dụng những sức mạnh cao nhất trong cuộc chiến không cân sức và cuối cùng Dawn đã có một tấm vé vào cửa của vòng 2. Farrah nhận ra được đức tính tốt của Dawn trong việc giáo dục giới trẻ và đó là lý do tại sao anh ko cố gắng giúp Eli nhưng đã để cho họ học được bài học  từ những thất bại.

,

Tập10


Tại khu vực A, Jin và Hearn đang thi đấu vòng thứ 2. Trước khi thi đấu, Jin đi qua Hearn trên một đoạn đường của thị trấn Free Wheel. Hearn chiêu đãi Jin và Eli món bò bít tết và họ trở thành 3 người bạn. Trong cuộc thi con quay, Jin và Hearn, với tình yêu dành cho trò chơi này, cả 2 đã luôn nỗ lực hết mình và có 1 trận đấu đánh tuyệt vời. Không chỉ con quay thuần túy và cả 2 linh hồn cũng bị cốn vào trò chơi. Cuối cùng, Hearn gần như đánh mất kiểm soát. Trước khi ngạc nhiên của khán giả, 2 linh hồn đã bắt tay nhau. Cuối trận đấu, Jin là người giành giải nhất và đại diện khu A tham dự thi chung kết.

 

COPYRIGHT © GAME VONGQUAYVOCUC.COM
Đồ chơi trẻ em iKid: Kim Ngọc - Tel: 01287 423 088 - 01687 405 788 - hotro.dochoi@gmail.com
Đ/C: Số nhà 16, hẻm 26/23, ngách 26, Thái Thịnh 2, Hà Nội
Thông tin chuyển khoản:
Ngân Hàng Vietcombank: - Số tài khoản: 0181002260916 - Chi Nhánh Nam Sài Gòn - Chủ tài khoản: Võ Hoàng Biên
Hàng TechCombank: - Số tài khoản: 10322615534019 - Chi Nhánh Bách Khoa - Chủ tài khoản: Lê Xuân Thành