Con quay Nado - Vòng quay vô cực

Tóm tắt nội dung phim Vòng quay vô cực từ tập 31 - tập 40

Tóm tắt nội dung phim Vòng quay vô cực (tập 31 - 40)

Tập 31

Cecilia đến vườn hồng của tòa tháp, tại đây cô gặp Count, Count đến từ hành tinh Alien – nơi mà bị phát hủy nga sau đó bởi các vị thần chiến đấu, Anh đã bị Temprance biến đổi thành anh bây giờ  và buộc phải đeo mặt nạ. Vì vậy mà anh vô cùng căm ghét nhưng không còn cách nào khác và đành làm theo yêu cầu của họ. Để thóat khỏi hình dáng hiện tại, anh phải đánh bại Cecilia. Nhưng Cecilia tin tưởng một cách chắn chắn rằng mọi người có thể hiểu nhau ngay cả khi khác nhau về chủng tộc miền là họ cùng trung thực. Cô hi vọng Count có thể làm làm bạn nhưng Count đã đẩy cô ngã và họ bắt đấu chiến đấu. Vì Count quá mạnh nên Cecilia đã bị đánh bại và nằm bất tỉnh.

Tập 32

Sau khi đánh bại Cecilia, Count đến gặp thần mặt trời và yêu cầu anh ta thực hiện lời hứa tháo bỏ mặt nạ. Ngay lặp tức anh được tự do và Count bắt đầu cuộc chiến chống lại thần mặt trời. Vào lúc này, Jin, Davis, Dawn tới và cố gắng cứu Cecilia. Count đã bị nói với thần mặt trời đưa Cecilia đi và ở lại chiến đấu. 3 tuyển thủ đã cùng nhau hợp sức đánh bại Count nhưng Cecilia đã bị đưa đi mất.

Tập 33  

Thần mặt trời vô cùng hành phúc vì đã có Cecilia nhưng anh vẫn muốn nắm giữ của Dashing Fist từ Jin. Anh cử Devil đi chiến đấu. Jin, Dawn và Devis đến bản địa của Devil. Devil có sức mạnh hơn nhiều lần so với các tuyển thủ, anh đã từng phá hủy cả một hành tinh chỉ bằng sức mạnh của mình. Davis và Dawn đã bị đánh bại, chỉ còn lại Jin chiến đấu, hắn thuyết phục Jin giải hòa nhưng Jin không đồng ý. Do đó có một cuộc chiến khác nổ ra.

Tập  34

và Jin có 1 cuộc chiến khốc liệt. Devil đã từng được sử dụng để giết hại quáu vật vì thành kiến của riêng mình, anh đã tự đổ lỗi của mình rất nhiều và sau đó bị mất kiếm soát về tinh thần và tàn phá hành tinh Alien. Hắn rất hôi hận về việc đó và đã phải gắn chặt cuộc đời mình với chiếc mặt nạ và bắt đấu có nhưng nghi ngờ về niềm tin. Nắm được điểm yếu này, Jin đã khích lệ anh về cách nắm chặt niềm tin trong cuộc sống, cùng với việc sử dụng năng lượng linh hồn, cúôi cùng Jin đã đánh bại Devil nhưng anh cũng hòan tòan kiệt sức.

Tập 35

Dawn và Davis  tìm thấy Jin bất tỉnh và họ tự hỏi là mình phải làm gì lúc này. Hermit xuát hiện, anh ta động viện Dawn và Davis hãy cố gắng cứu Jin. Đỉểm đến tiếp theo của Dawn và Davis đó là Hành lang Lunar. Sau khi tới đây họ chia ra và không còn tin tưởng lẫn nhau nữa. Như một hệ quả tất yếu, họ đã bị chia cắt bởi những trụ cột. Cả hai đều vượt qua bảng đấu trên những bức tường cách biệt và dừng lại ở các điểm khác nhau. Dawn gặp Sun tại vùng núi lửa trong khi Davis gặp Moon tại cung trăng. Cả 2 bọn họ đều đã chiến thắng và bước vào vòng tiếp theo

moon space. Both of them had to beat their rivals so as to enter next stage. Here comes a new war.

Tập 36

Vị thần mặt trời đã đánh bại Dawn sau đó đi tới xứ sở của Moon, nhưng một sự thật là vị thần mặt trăng đã phá hủy ngôi làng của Davis do đó Davis rất căm phẫn và muốn trả thù. Nhưng thần mặt trời nói rằng anh không đủ sức mạnh để chiến thắng nên đã gợi ý giúp đỡ. Thần mặt trời và mặt trăng từng là bạn bè tốt, họ có một lời hứa bảo vệ thế giới và luôn đồng hành cùng nhau cho đến khi một trong hai người không còn.  Nhưng thần mặt trời muốn đánh bại thần mặt trăng. Anh đã hi sinh cả mạng sống của mình để truyền sức mạnh cho Davis. Lúc này, Dawn tỉnh lại và Jin khôi phục được năng lượng. Cả 3 ngơời cùng thiết lập lại một lần nữa.;

Tập  37:

Jin và những cộng tác đứng đầu quay trở lại thị trấn Free Wheel nhưng ngay sau đó họ đã tìm thấy một ảo ảnh. Họ đi qua Cecilia. Cecilia đã sử dụng cuốn sách phép thuật của mình đã đọc được suy nghĩ của ho và cô giành được sự tin tưởng của Dawn và in. chỉ có Davis vẫn nghi ngờ. Cuối cùng sai lầm của cô đã phản bội lại chính mình. Cả 3 đã có một trận chiến ngay sau đó, Đột nhiên có một tay chơi khác tham gia – hóa ra đó chứnh là Floy nhưng anh ta đã không còn giống như trước kia, bây giờ anh chính là Fool.

Tập 38:

Fool có một vũ khí tuyệt vời – Slime. Mọi thứ khi tiếp xúc với Slime đều sẽ biến mất ngay sau đó. Đối mặt với một đối thủ mạnh như vậy, Cecilia phối hợp với nhóm Jin để chống cự lại các đòn tấn công của Smile. Ngòai Slime, Fool còn có một vũ khí khác  - con quay có thể hấp thụ năng lượng của tất cả các đối thủ. Ngay lập tức, Cecilia thay đổi suy nghĩ và quay lưng lại với nhóm Jin. Khi Jin và nhóm bạn phải vật lộn để chống cự lại sự tấn công của Fool, trái đất đột nhiên xuất hiện và bắt lấy Cecilia. Cả 3 đã bị sốc vì quá bất ngờ nhưng họ quyết định đi tiếp cứu Cecilia.

Tập 39 :

Jin và nhóm bạn của mình đã tới ngôi nhà của Empire và tâấy Empire đang đợi Chester – người mà đã bị tẩy não hòan tòan. Chester bắt đầu tấn công mà không nói một lời nào. Jin đã cố gắng hết sức nhưng là vô ích. Nhẫn của Chester đã lấy hết năng lượng của mình. Bỗng nhiên, Jin có thể tháo bỏ chiếc nhẫn đó và thay đổi whisker. Chester cúôi cùng đã thua và nhớ lại. Anh nói với mọi người về việc cách mà lấy đi thị trấn Free Wheel, bị tẩy não và mục tiêu trở thành đế vương. Kể từ đó anh nhớ lại mọi chuyện và gia nhập nhóm Jin.

Tập 40:

Khi Jin, Dawn, Davis và Chester đến nhà Empress, Fay, người đã bị tẩy não và trở thành Hoàng hậu đang đợi họ. Fay đã có cảm giác hận thù đối với  bốn người bởi vì không ai trong số họ đã cố gắng để cứu cô khi bị bắt cóc bởi Temperance. Vì vậy, cô không tiếc nỗ lực để tấn công. Sau một số chiến đấu, bốn tuyển thủ phát hiện ra rằng Fay đã bị thương. Tuy nhiên, Chester, người đã từng khá nhút nhát lại dám đứng ra cứu tất cả mọi người bao gồm cả Hoàng hậu. Fay rất cảm động sau khi cô hồi phục ý thức. Mạnh mẽ đề nghị, Fay quyết định đưa Chester quay trở lại thành phố bánh xe điều trị, và ba người kia đi về với công việc của họ.

 

COPYRIGHT © GAME VONGQUAYVOCUC.COM
Đồ chơi trẻ em iKid: Kim Ngọc - Tel: 01287 423 088 - 01687 405 788 - hotro.dochoi@gmail.com
Đ/C: Số nhà 16, hẻm 26/23, ngách 26, Thái Thịnh 2, Hà Nội
Thông tin chuyển khoản:
Ngân Hàng Vietcombank: - Số tài khoản: 0181002260916 - Chi Nhánh Nam Sài Gòn - Chủ tài khoản: Võ Hoàng Biên
Hàng TechCombank: - Số tài khoản: 10322615534019 - Chi Nhánh Bách Khoa - Chủ tài khoản: Lê Xuân Thành