Con quay Nado - Vòng quay vô cực

Tóm tắt nội dung phim Vòng quay vô cực từ tập 41 - tập 52

Tóm tắt nội dung phim Vòng quay vô cực (tập 41 - 42)

Tập 41:

Dawn và Davis tiếp tục với đối thủ tiếp theo và đó chính là Ham – người cũng từng bị tẩy não. Đây là một ngọn núi lửa do đó nếu bất kỳ ai sử dụng năng lượng tinh thần để chiến đấu thì sẽ gây ra sự sụp đổ và làm tăng lượng dung nham ngầm. Davis đã phải từ bỏ vì lý do đó, cả 3 người, chỉ có Dawn vẫn muốn tiếp tục và anh có niềm tin rất lớn vào ngọn lửa vàng của mình. Cuối cùng Ham đã bị đánh bại bởi Pivot Gun. Cuối cùng Ham cũng đã tự tìm cách khôi phục lại mình.

Tập 42:

Jin, Dawn và Davis đến ngôi nhà của Fool, nơi mà chứa đầy  nỗi cô đơn. Chỉ có Floy, những người đã bị tẩy não và biến thành Fool. Fool bắt đầu các cuộc tấn công để Jin thời điểm ông xuất hiện. Linh hồn của Fool có thể hấp thụ sức mạnh tấn công của đối thủ, và chống trả lại một cách tương tự. Jin nhanh chóng rơi vào rắc rối, nhưng anh đã phát hiện ra Fool có thể không bắt chước các cuộc tấn công của mình và tăng cường Slime cùng một lúc. Vì vậy, anh đã thay đổi thế tấn công sang cầm cự.

Fool cũng bằng cách sử dụng muốn phòng thủ, nhưng muốn nhanh chóng kết thúc cuộc chiến nên bắt đầu tấn công, nhưng đã kết thúc trong thất bại mất kiểm soát của các ngọn quay. Sau khi bị thua trận,  Floy cuối cùng cũng hiểu ý nghĩa thực sự chiến đấu, chúng ta hãy bỏ đi hận thù của mình và hòa giải với tất cả mọi người.

Tập 43:

Jin và 2 người bạn di chuyển tới Temperance. Để ngăn chặn sự việc đi quá xa, anh quyết định tự làm. Thậm chí anh sử dụng con quay tấn công nhưng vẫn bị thua Jin. Và lúc Cecilia xuất hiện và tuyên bố đánh bại Jin để bảo vệ thế giới. Nhưng thật bất ngời vì trong phòng đang có quá nhiều bản sao ảo của anh. Bên cạnh đó, Cecilia biết rằng cô có thể phá hủ trái đất do đó đã tự ý hành động.

Tập 44

Để đạt được mục tiêu của mình, Thế giới đã tạo ra Cecilia Hoàng hậu. Biết được sự thật này, Fortune đã rất sốc và mất quyền kiểm soát của mình. Cô đã gọi sức mạnh của bóng tối và cố gắng phá hủy các bản sao khác. Jin, Dawn và Davis đã cố gắng hết sức mình để chống lại các cuộc tấn công và cuộc đấu tranh rất khốc liệt mà nó tạo ra một cơn lốc xoáy. Vortex Katar bay ra khỏi cơn lốc xoáy. Nhưng Temperance sử dụng nó để đánh vào các bánh xe vô dụng của Fortune. Nhưng nó làm cho Fortune xúc động và hối tiếc rằng một trong những bản sao lưu của mình với cơ thể của riêng mình. Nhưng cô đã ngất đi sau khi cô hồi phục ý thức. Và Temperance bỏ chạy trong sự hỗn loạn. Jin và các đối tác của ông không có ý tưởng gì để làm về một mớ hỗn độn.

Tập 45

Mặc dù Fortune đã chiến đấu chống lại Jin nhiều lần, nhưng Jin khẳng định rằng họ không nên để cô ấy một mình. Cuối cùng, họ hồi phục với sự giúp đỡ của Vortex katar. Fortune không có nơi để đi và cô đã phân vân liệu cô có nên tham gia Jin hay không. Tại thời điểm đó, Cecilia khiêu chiến nên Jin đã có một cuộc chiến khốc liệt với cô ấy và đánh bại cô,  cuối và bước vào giai đoạn tiếp theo. Cecilia Empress mất Fortune. Không có ý tưởng về những gì Cecilia đã suy nghĩ, Jin và các đối tác của ông đã quyết định để di chuyển về phía trước và tìm thấy nó ra.

Tập 46:

Jin, Dawn và Davis đến cánh cửa thế giới nhưng không có ai. Hermit và Magician nói với Jin rằng thế giới đã đạt đến dưới cùng của tháp, mạo hiểm cuộc sống của mình để mở cánh cửa phía dưới. Nhưng trước khi xâm nhập vào đáy tháp, họ đã phải vượt qua một cây cầu. Khi bước qua cầu, họ không thể nhìn lại họ sẽ mất cuộc sống của họ để mất đi sự cân bằng của cơ thể của họ. Và Đức Giáo Hoàng sẽ chờ đợi cho họ trên cầu. Dawn hỏi Jin và Davis để đi tiếp và anh ở lại để chiến đấu với Đức Giáo Hoàng. Đức Giáo Hoàng đã sử dụng mười ngọn quay từ bên ngoài tháp để tấn công Dawn cùng một lúc. Phải đối mặt với một cuộc tấn công nặng nề như vậy, Dawn đã cố gắng hết sức và đánh bại năm người họ, ngạc nhiên trước Đức Giáo Hoàng rất nhiều.

Tập 47:

các cuộc tấn công khó khăn, Dawn đã cố gắng hết sức và đánh bại năm ngọn khác quay. Khi Đức Giáo Hoàng tự hỏi nếu ông đã chết, với hơi thở cuối cùng và niềm tin, quay ngọn lửa vàng của mình và cố gắng một cuộc tấn công với Đức Giáo Hoàng. Điều này đã làm cho Đức Giáo Hoàng nhận ra rằng Dawn là một trong những người ông đã được tìm kiếm. Vì vậy, ông đã có cuộc chiến ác liệt với Dawn. Bị thua cuộc chiến này, Đức Giáo Hoàng cuối cùng cũng đạt được mong muốn của mình biến mình thành một linh hồn bảo vệ ông chủ của mình  - Lovers mãi mãi.

Tập 48:

Dawn đã ngăn Đức Giáo Hoàng, nhưng Jin và Davis đã phải chiến đấu với Lovers. The Lovers là người giám hộ cuối cùng của tháp Hurricane và bảo vệ nó bằng linh hồn của mình. Vì vậy, nếu anh ta đã bị đánh bại,  tháp sẽ bị tan vỡ và hủy hoại. Sau một vài trận chiến khốc liệt, Davis sử dụng Aspis của mình để đánh bại các Lovers, và giúp tháp Hurricane tạo ra sức mạnh để hỗ trợ cho chính nó. Vì vậy,  Lovers cuối cùng đã đạt được tự do của mình, và để lại tháp với Đức Giáo Hoàng. Davis hỏi Jin đi để cứu Cecilia, nhưng anh đã hết năng lượng và rơi xuống.

Tập49:  

World và Temperance đã  bắt Cecilia và Fortune thẳng đến đáy tháp. Để chứng minh cho thế giới rằng ông là tốt hơn nhiều so với Cecilia Empress. Fortune bắt đầu các cuộc tấn công Cecilia. Gay gắt cuộc chiến của họ có, càng có nhiều máy phóng  rất lớn nhằm vào trái đất làm cho nó quay nhanh hơn. World và Temperance mong muốn nhìn thấy sự xuất hiện của máy phóng rất lớn. Tại thời điểm này, Jin đã phá vỡ và đã cố gắng để ngăn chặn cuộc chiến, nhưng World đã ngăn anh lại. Cecilia Empress và Fortune đã chiến đấu  và  cả hai người trong số họ đã ngất đi trong trận chiến. Jin đã rất tức giận nhìn thấy họ đi ra ngoài mà anh  triệu hồi linh hồn của mình và thách thức World.

Tập 50

Jin đang thách thức World. World sử dụng sức mạnh tinh thần để tạo ra bốn hình dánh khác nhau quay bao gồm cả đất, lửa, nước và gió, và thay đổi chế độ chiến đấu của họ. Jin không thể làm bất cứ điều gì về nó mặc dù đã triệu hồi Whisker của mình. Anh đã cố gắng để giải thích cho World rằng con người sẽ không trở thành bất cứ mối đe dọa đối với vũ trụ, nhưng World không nghe. Vào thời điểm đó, máy phóng rất lớn đã đến trên tháp. Bây giờ Fortune đã được đặt trên máy tung ra, và Cecilia được đặt trên đỉnh tháp, tháp Hurmance như một con quay và hủy hoại trái đất. Vì vậy, World yêu cầu Fortune máy phóng, và ông sẽ đưa Cecilia lên đỉnh tháp sau khi ông đánh bại Jin. Và sau đó họ có thể sẵn sàng để khởi động.

Tập 51:

Trong suốt trận đấu, World nói với Jin lý do tại sao ông đã rất cố gắng để hủy hoại trái đất. Hóa ra là ông đã giúp loài vượn tiến hóa thành con người khoảng 100 triệu năm trước đây. Những tiến bộ tuyệt vời của con người và thiệt hại của họ làm cho World đã vượt xa mong đợi của mình. Để ngăn chặn con người phá hủy trái đất và vũ trụ, ông quyết định để hủy hoại trái đất. Jin nói với ông rằng con người không phải chiến đấu để đánh bại nhau, nhưng biết thêm về nhau và xây dựng tình bạn . Cuối cùng, World nhận ra lỗi lầm của mình, và hòa giải với Jin. Fortune đã được đưa vào máy phóng và  nữ hòang Cecilia trên đỉnh tháp không thể sử dụng quyền lực của mình vì họ đã trao đổi danh tính trong cuộc chiến. Vì vậy, máy phóng rất lớn không thể bắt đầu sứ mệnh của mình.

Tập 52:

Trong khi World từ bỏ kế hoạch của mình và không làm ảnh hưởng đến trái đất, Temperance không muốn để mất nó. Vì vậy, ông đã sử dụng quyền lực của mình để khởi động máy phát động rất lớn. Để cứu trái đất, vị thần chiến đấu cũng như các tuyển thủ  bắt đầu sử dụng con quay của mình và đã ngăn chặn được.Temperance. Cuối cùng, trái đất đã lấy lại sự bình an. Một số vị thần chiến đấu quay trở lại không gian tháp,  trong khi một số ở lại trên trái đất. Cecilia, Dawn và Davis bắt đầu cuộc sống mới của họ. Và Jin đã trở lại cuộc hành trình của mình với con quay và làm bạn được với thật nhiều người có cùng đam mê.

(Hết)

 

COPYRIGHT © GAME VONGQUAYVOCUC.COM
Đồ chơi trẻ em iKid: Kim Ngọc - Tel: 01287 423 088 - 01687 405 788 - hotro.dochoi@gmail.com
Đ/C: Số nhà 16, hẻm 26/23, ngách 26, Thái Thịnh 2, Hà Nội
Thông tin chuyển khoản:
Ngân Hàng Vietcombank: - Số tài khoản: 0181002260916 - Chi Nhánh Nam Sài Gòn - Chủ tài khoản: Võ Hoàng Biên
Hàng TechCombank: - Số tài khoản: 10322615534019 - Chi Nhánh Bách Khoa - Chủ tài khoản: Lê Xuân Thành